ประชุมพื้นที่ เตรียมการรับเสด็จฯ ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๑ นครพนม

วันอังคารที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายแพทย์มานพ ฉลาดธัญญกิจ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม ร่วมประชุมตรวจพื้นที่เพื่อเตรียมการรับเสด็จฯ ไปทรงเปิดงานนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ และการแสดงผลงานของนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานการประชุมฯ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา ๑ นครพนม ตำบลหนองฮี อำเภอปลาปาก จังหวัดนครพนม